Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Pancake



Pancake là một món ăn làm rất nhanh, gọn và cũng rất rẻ, phù hợp làm bữa ăn sáng cho cả nhà.



Nguyên liệu:
1 trứng
300ml sữa
50g đường
190g plain flour
10g baking power
3g muối
1 chút dầu hoặc bơ tan chảy

Cách làm:

Bước 1: Cho một chút dầu bơ lên chảo đun nóng.

Bước 2: Cho trứng vào bát và đánh đều trong khoảng 2 phút.

Bước 3: Cho 60g bột mỳ vào trứng và trộn đều.

Bước 4: Từ từ cho sữa vào hốn hợp trên rồi cho tất cả nguyên liệu còn lại và trộn đều lên.

Bước 5: Dùng thìa đổ hỗ hợp vào chảo nóng.

Bước 6: Khi thấy bề mặt bánh nổi bong bóng thì lật bánh để tiếp tục làm chín mặt còn lại đến khi bánh chín vàng đều là được.

1 nhận xét: